เนื่องจากว่า บริษัท อเบ้าท์ แอสเสท กลุ่มส์ จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายเครื่องเรือนที่ทำการโต๊ะทำงานปรับระดับในรูปแบบต่างๆมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานได้เล็งเห็นว่างานออกแบบเครื่องเรือนสำหรับปฏิบัติงานที่มีอยู่ในตลาดเดี๋ยวนี้ไม่เอื้อต่อร่างกายที่ดี ทางบริษัทก็เลยมีความต้องการจะพัฒนาเฟอร์นิเจอร์สำหรับดำเนินงานเพื่อสุขภาพขายแก่คนที่รักสุขภาพและก็ผู้สนในทั่วไป บริษัทพบว่าเครื่องเรือนสำหรับทำงานเพื่อสุขภาพในท้องตลาดในปัจจุบันขาดการออกแบบที่สวยสดงดงาม ขาดการออกแบบตามสรีระศาสตร์เพื่อสุขภาพ ขาดการต่อตอบสนองต่อผู้ใช้ จากการที่บริษัทฯเป็นผู้จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์รวมทั้งเล็งเห็นว่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลร่ำรวยบุรี เป็นหน่วยงานที่มีความรู้ความเข้าใจออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบสนองต่อสิ่งที่จำเป็นของบริษัทได้

.

โต๊ะยืนทำงาน

.

การทำงานในแบบอย่างลักษณะท่านั่งนานๆแล้วก็ท่าทางต่างๆก่อเรื่อง office syndrome มีผลต่อสุขภาพและประสิทธิภาพสำหรับในการดำเนินงาน ผลที่เกิดขึ้นจากการวิจัยในปี 2012 ถูกตีพิมพ์ลงในวารสาร International Journal of Behavioral Nutrition and Physical Activity เผยว่าคนทั่วๆไปควรมีค่าถัวเฉลี่ยชั่วโมงในการทำท่าทางต่างๆข้างใน 1 อาทิตย์ ดังนี้ คือ นั่ง 64 ชั่วโมง ยืน 28 ชั่วโมง เดิน 11 ชั่วโมง รวมทั้งบริหารร่างกายราวๆ 150 นาทีต่ออาทิตย์ เหตุที่ควรใช้โต๊ะยืนทำงานเพราะจากความประพฤติปฏิบัติการทำงานของพนักงานบริษัทโดยมากพบว่า มีพฤติกรรมนั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์เป็นระยะเวลานาน กว่า 40 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ โดยที่จำนวนชั่วโมงนี้ยังไม่รวมชั่วโมงปฏิบัติงานล่วงเวลา จากตัวเลขดังกล่าว ก็เลยไม่แปลกที่ นำมาซึ่งการก่อให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับโรคอ้วน ความดันเลือดสูง รวมทั้งเบาหวาน ด้วยเหตุว่าโดยธรรมชาติแล้วร่างกายของเราดีไซน์มาเพื่อการเคลื่อนไหว ฉะนั้นการนั่งอยู่ที่เดิมเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆก็ส่งผลให้ระบบการเผาไหม้ร่างกายดำเนินงานห่วยแตกลงกว่าธรรมดา เมื่อกล้ามของพวกเราโดยยิ่งไปกว่านั้นกล้ามเนื้อขาไม่เคลื่อนไหว การไหลเวียนของเหลวต่างๆในร่างกายก็ปฏิบัติงานช้าลงด้วย แล้วยิ่งแม้ระดับน้ำตาลในเลือดต่ำ ก็จะสลายไขมันได้ช้า เป็นผลให้มีอาการป่วยเป็นโรคหัวใจและก็โรคเบาหวานได้

.

โต๊ะลิฟท์

.

ล่าสุดหนังสือพิมพ์ The Wall Street Journal รายงานว่า นักค้นคว้าจากมหาวิทยาลัย Texas A&M พบว่าพนักงานที่ใช้โต๊ะทำงานเวลาที่ยืนอยู่ โต๊ะยืนทำงาน มักจะรู้สึกสบายตัวมากเพิ่มขึ้น ซึ่งคาดว่ามาจากการได้เคลื่อนไหวร่างกาย แล้วก็โต๊ะพวกนี้ก็มีผลประโยชน์ต่อเจ้านายด้วยเหมือนกัน นักค้นคว้าพบว่า บุคลากรที่ศูนย์ Call Center แห่งหนึ่ง ที่ใช้โต๊ะทำงานที่เหมาะแก่การยืน มีประสิทธิภาพการทำงานมากกว่าคนที่นั่งโต๊ะทำงานถึง 46% แล้วก็ผลนี้รวมไปถึงคนที่เริ่มทำงานไม่นาน นักวิจัยพูดว่า คุณภาพที่มากขึ้นเริ่มเห็นได้ในพนักงานที่ยืนดำเนินการในตอนราวเดือนที่ 2 แล้วก็ปฏิบัติงานมาเป็นเวลากว่า 90 วัน ฯลฯ

ในขณะผลกระทบจากการยืนนานก็มี ได้แก่ เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวกล้ามน่องรวมทั้งต้นขา ,เมื่อยเท้า ,เส้นโลหิตขอด ,ปวดหัวเข่าและก็ข้างหลัง การปกป้องคุ้มครองผลข้างเคียงจาการยืนนาน ทำได้โดยยืนบนพื้นนิ่ม พื้นที่นิ่มลดแรงกดที่เท้าได้ หรือใส่รองเท้าที่มีพื้นนุ่ม ฯลฯ ด้วยเหตุผลดังกล่าวต้นแบบเครื่องเรือนสำหรับในการยืนดำเนินงานที่สนองตอบต่อการใช้แรงงานนึกถึงสรีระรวมทั้งความเหมาะสมของการทำงาน การผลิตบรรยากาศสำหรับการดำเนินงานที่สนองตอบต่อกายภาพจะเอื้ออำนวยต่อความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ เพิ่มประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการดำเนินงาน

.

โต๊ะทำงานปรับระดับ

.

พึงพอใจผลิตภัณฑ์โต๊ะทำงานปรับระดับติดต่อเหมาะนี่

line = @ideskits

tel. 094-692-6663 , 02-102-0684

Fanpage โต๊ะลิฟท์: https://www.facebook.com/ideskits

Tags : โต๊ะทำงานปรับระดับ

Comments

 1. We are dedicated to the breeding of the finest quality, sweet-tempered rough-coated pug puppies at the most reasonable prices. We take great pride in the feedback received from purchasers of our puppies that their puppies have grown up to be very social and friendly adult dogs. This provides us with the necessary incentive to continue breeding these wonderful, loving and loyal companions..
  pug puppy
  pug for sale
  pug puppies for sale near me
  pug puppies for sale under 500
  pug for sale near me

  ReplyDelete
 2. Lisa Benson Yorkie puppies is dedicated in the breeding of the finest quality, Yorkie puppies at the most reasonable prices. We sell the cutest yorkie puppies our selection are the best and this breed give us the joy and hapiness to continue the breeding, contact us now and get the best

  yorkie puppies for sale
  yorkie puppies for sale
  teacup puppies for sale near me
  yorkie-puppies for sale near me
  yorkie puppies
  teacup yorkie puppies for sale
  yorkie puppies for sale in usa
  teacup yorkie breeders
  puppies for sale near me
  yorkies for sale in usa

  ReplyDelete

Post a Comment

Popular posts from this blog

Cultural Signs and Their Effect on SEO 2015

Innovators VS Academia; Why Does It Have to Be that Way?

7 Powerful Ways to Raise Instagram Supporters Without Paying Money